Giới thiệu

Adora Candle - Hành trình chia sẻ và lan toả nghệ thuật từ đôi bàn tay

Từ khi thành lập đến nay, tôn chỉ của Adora Candle chúng mình chưa bảo giờ thay đổi: luôn chú trọng sản xuất những sản phẩm thủ công handmade an toàn, đẹp mắt; giúp người dùng cải thiện sức khoẻ và tinh thần; nâng tầm chất lượng cuộc sống. Chính vì những lợi ích quý giá của những cây nến thơm tốt cho sức khoẻ, mà tất cả các thành viên của chúng mình đều hy vọng rằng trong tương lai, thương hiệu của chúng mình sẽ tiếp tục là địa điểm mua sắm nến thơm, tinh dầu cao cấp đáng tin cậy, đem lại nhiều giá trị cho khách hàng và tôn vinh được vẻ đẹp của những sản phẩm thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Vốn dĩ mỗi sản phẩm nến thơm của Adora Candle được ra đời thì đều luôn phải trải qua rất nhiều công đoạn. Nhìn chung, nến thơm Adora Candle trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua quy trình 3 bước, bao gồm:

  • Bước 1: Chuẩn bị vật liệu

Nguyên liệu đầu vào của chúng mình luôn được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo có nguồn gốc tự nhiên, rõ ràng, minh bạch, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng. Chúng tờ SAY NO với chất bảo quản độc hại hay nguyên liệu rẻ tiền và đặt sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy bất cứ ai cũng có thể yên tâm sử dụng nến thơm tại Adora Candle mà không lo bị kích ứng, khói độc hay mùi hoá chất khó chịu.

  • Bước 2: Làm nến thơm

Các nghệ nhân lành nghề của chúng mình sẽ bắt đầu làm nến thơm theo quy trình và phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Mọi công đoạn làm nến đều được thực hiện hết sức tỉ mỉ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và chất lượng do Adora Candle đề ra.

  • Bước 3: Kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng

Thành phẩm sẽ được kiểm tra TỐI THIỂU hai lần khi hoàn thành và trước khi giao cho khách hàng. Đây là công đoạn sàng lọc các sản phẩm lỗi để đảm bảo mọi sản phẩm nến thơm được đưa đến tay người dùng đều trong tình trạng hoàn mỹ nhất. Vì chúng tớ luôn khẳng định những gì chúng tớ mang lại là tốt nhất, nên chúng tớ muốn từng thành phẩm chúng tớ mang tới cho các bạn đều được gói gọn trọn vẹn yêu thương của các thành viên tụi tớ. <3

Hành trình vạn bước đều bắt đầu từ một bước nhỏ, thật lòng cám ơn mọi người đã ở bên ủng hộ và dành tình cảm cho Adora từ những ngày đầu tiên. Đây là động lực để chúng mình có thể lan toả niềm đam mê và sự yêu thích nến đến nhiều người hơn nữa.

Bạn đã có hẹn với Adora chưa, nếu chưa thì mời bạn ghé thăm một lần, cùng nhìn ngắm những sản phẩm xinh đẹp, hít hà mùi tinh dầu thơm phảng phất xung quanh tiệm, hay hơn thế nữa tham gia cùng chúng mình trải nghiệm tự tay làm một món đồ handmade xem như thế nào nhé, chỉ cần bạn nhắn tin với chúng mình thôi, mọi thứ khác cứ để Adora Candle lo ^^.

Lời cuối cùng, trong cuộc hành trình này, Adora cũng rất mong mỏi được hợp tác với nhiều quý đối tác hơn nữa để cùng nhau phát triển, cùng nhau tạo ra những giá trị mới, sáng tạo hơn và hữu ích hơn đến với mọi người.

 

Trân trọng

Adora Team.

Chia sẻ
Copyrights © 2019 ADORA. All rights reserved.

https://www.adoralieuphapmuihuong.com.vn/