Giới thiệu

Trong nước có thể chứa nhiều thành phần khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe nhưng với mức độ ô nhiễm môi trường hiện nay thì lượng chất độc hại, cặn bẩn hay nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm đối với sức khỏe mà ta không thể nhìn bằng mắt thường trong nước là rất lớn. Vì thế để có được nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe, máy lọc nước Say Young Life là một lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn.

Cũng như hầu hết các nhãn hiệu máy lọc nước khác, máy lọc nước Say Young Life với công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược- nước có thể trực tiếp uống được sau khi lọc, giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, hóa chất và tiêu diệt vi khuẩn có bên trong nước nhưng đồng thời cũng làm mất đi lượng oxy và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, nên được sử dụng trong nấu nướng, pha chế để giữ nguyên hương vị của đồ ăn, thức uống. Tuy nhiên, Công ty Say Young Life, bên cạnh máy lọc nước công nghệ RO, còn có máy lọc nước trực tiếp sử dụng công nghệ lọc qua 8 lõi lọc cao cấp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng nước nhờ có thể loại bỏ lượng lớn hàm lượng sắt trong nước ngầm đồng thời giữ lại được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe :

·        Lõi thứ 1: PP, loại bỏ tạp chất.

·        Lõi thứ 2: Than hoạt tính dạng hạt (C) , hấp thụ tạp chất và vi sinh vật.

·        Lõi thứ 3: Than hoạt tính dạng nén (CTO) có khả năng hấp thụ mạnh mẽ các
chất hóa học có trong nước uống, một số kim loại nặng, đồng thời còn có tác
dụng khử trùng hiệu quả.

·        Lõi thứ 4 : Màng lọc RO, màng thẩm thấu ngược cao cấp, nước sau khi lọc qua lõi này có thể sử dụng trực tiếp.

·        Lõi thứ 5: Lõi lọc đá Maifan, điều chỉnh độ pH của nước, có khả năng khử mùi và chống ăn mòn, tăng thêm vị ngon của nước.

·        Lõi thứ 6: Than hoạt tính ở phía sau (C) lựa chọn loại than hoạt tính được làm từ vỏ dừa thiên nhiên chất lượng cao để hấp thụ thuốc trừ sâu, haloform, mùi hôi khó chịu, chất hữu cơ, sợi amiăng và một số kim loại nặng có trong nước; từ đó nâng cao chất lượngbảo đảm an toàn nước uống!

Thêm vào đó, bạn sẽ hài lòng với lực nước chảy do áp suất nước đầu ra từ thùng chứa nước ổn định và còn có thể thay lõi lọc dễ dàng nhờ cấu tạo đơn giản mà tinh tế, không có vỏ ngoài nên không tốn diện tích, tiện lợi vệ sinh. Ngoài ra dòng sản phẩm này thiết kế phù hợp với điện áp tại Việt Nam nên không cần dùng thiết bị chuyển đổi. Dòng máy lọc nước Say Young Life sẽ mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe mỗi ngày cùng cuộc sống tiện nghi cho người dùng.

Chia sẻ
Facebook chat