Nước lọc giàu dưỡng chất với máy lọc nước Say Young Life

Máy lọc nước cao cấp Say Young Life với công nghệ lọc bằng các lõi lọc có nguyên liệu đảm bảo chất lượng đáng tin cậy được dùng trong thực phẩm. Tất cả các linh kiện đều phù hợp tiêu chuẩn FDA của Mỹ. Vì thế nước đầu ra không những cam kết an toàn cho sức khỏe bạn dùng mà còn đảm bảo chất lượng nước tuyệt hảo nhờ giữ lại được những khoáng chất có lợi. Ta cùng tìm hiểu rõ hơn sự thành công trong kỹ thuật và công nghệ lọc nước hiện đại tạo nên công dụng của máy lọc nước Say Young Life.

Hiện nay trên thị trường cũng đã có công nghệ lọc nước nano giữ lại khoáng chất để thay thế cho hệ thống lọc nước cũ, phù hợp với nhu cầu sử dụng nước không chỉ cho đun nấu thôi mà còn có thể uống trực tiếp, rất tiện lợi. Máy lọc nước Say Young Life với công nghệ lọc nhờ các lõi lọc cao cấp cũng mang lại hiệu quả tương tự và có phần ưu việt hơn:

·        Lõi lọc Melblown thẩm thấu (PP): sử dụng sợi trong thực phẩm lọc bỏ tạp chất và cặn trong nước. VD: sét, bùn đất, tóc tai, côn trùng và vi sinh vật,…

·        Lõi lọc Ion dương ( R ): Làm mềm chất lượng nước nhờ khoáng chất của ion trong trao đổi nước khá cao (canxi, magie). Đồng thời loại bỏ kim loại nặng trong nước nhờ các phân tử có lực hút cao hơn.

·        Than hoạt tính (CTO than hoạt tính nén mật độ cao): than hoạt tính gáo dừa tuyển chọn có thể hấp thụ siêu mạnh các hóa chất trong nước như Chlorine, thuốc trừ sâu, Trihalomethanes, mùi hôi, chất hữu cơ, sợi amiang và kim loại nặng.

·        Lõi lọc khoáng thạch - Đá Maifan trường thọ (SL): sử dụng đá thiên nhiên cao cấp không có thành phần hóa chất

-         Có khả năng hấp thụ mạnh các độc tố kim loại nặng, vi khuẩn, vi sinh vật trong nước, có chức năng loại bỏ mùi hôi và chống phân hủy.

-         Cân bằng độ PH trong nước- điều chỉnh chất lượng nước an toàn cho cơ thể người

-         Cung cấp chất khoáng chất và các nguyên tố vi lượng đặc biệt là Oxi giúp tăng cường trao đổi chất khi vào cơ thể, loại bỏ độc tố trong tế bào và thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào. Thích hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt là tăng cường khoáng chất cho trẻ em. Sử dụng lâu dài có thể tăng cường tuổi thọ.

·        Than hoạt tính nhập khẩu công suất cao (C): hấp thụ hoàn toàn chất độc hại trong nước, làm cho nước càng sạch và thanh ngọt, đảm bảo chất lượng nước uống.

·        Than hoạt tính hình gậy phức hợp ion sứ bạc kỹ thuật cao ( CTO than hoạt tính hình gậy + Ion sứ bạc hình cầu): hấp thụ các hóa chất trong nước kết hợp với ion sứ bạc sẽ hình thành hạt điện dương nano bạc, vi khuẩn và vi sinh vât khi tiếp xúc điện dương sẽ hút lẫn nhau, xuyên qua tế bào, làm thay đổi cấu trúc và giảm khả năng hình thành của vi khuẩn, từ đó vi khuẩn không thể trao đổi chất và bị tiêu diệt à vi khuẩn tự diệt.

·        Chất kích hoạt phân tử nước hiệu quả cao (BIO):

-         Do nhiều khoáng thạch có ích cho cơ thể con người tinh chế ra nguyên tố tia hồng ngoại phân giải vật lý sóng ánh sáng, làm sốc các phân tử gây hiệu ứng cộng hưởng mãnh liệt, có thể nhanh chóng cắt phân tử nước, làm cho phân tử nước nhỏ hơn, tăng hàm lượng oxi trong nước, làm hoạt động của phân tử nước mạnh. Đó gọi kích hoạt nước.

-         Kích hoạt phân tử nước giúp tăng cường khả năng trao đổi chất khi vào cơ thể, kích hoạt tế bào, hoạt huyết dưỡng khí, tăng cường sức đề kháng. Đạt hiệu quả bảo vệ sức khỏe, đẹp da, dưỡng sinh,…

·        Lõi lọc sứ Denton Anh Quốc (DT): có thể lọc bệnh khuẩn đến 99,99%, sau khi lọc không cần nấu sôi, có thể uống ngay. Sử dụng mùn thiên nhiên, chất lượng đạt ISO9002. Sản phẩm tiêu thụ trên toàn thế giới.

·        Lõi lọc sứ kháng khuẩn phân tử nhỏ kỹ thuật cao (HI-TECH): sử dụng khoáng chất tự nhiên, thông qua công thức kỹ thuật cao chế tạo, có thể nhanh chóng phân tử hóa thành phần nước, cực kỳ có lợi cho sức khỏe con người. Kết hợp hạt sứ ion bạc kỹ thuật cao, sau khi lọc không cần nấu sôi, có thể dùng ngay. Sứ ion bạc sẽ trở thành hạt nano bạc được tích điện dương, khi tiếp xúc tích điện dương vi khuẩn sinh vật sẽ hấp thụ lẫn nhau, xuyên qua tế bào, làm thay đổi cấu trúc, làm cho vi khuẩn không thể chuyển hóa và sinh sản, vi khuẩn vì thế tự diệt hoàn toàn.

·        Thiết bị sóng cường lực (kiểu cộng hưởng kích hoạt năng lượng từ): lõi lọc này mượn sự kích hoạt năng lượng từ (năng lượng sóng) chuyển biến để ion hóa khoáng chất trong nước, làm cho giữa phân tử nước sản sinh sự dao động tạo hiệu ứng cộng hưởng, làm cho hoạt động phân tử nước mạnh, tăng hàm lượng oxi.

Thêm vào đó máy lọc nước Say Young Life còn đáp ứng các yêu cầu về tính tiện dụng:

Ø Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ lắp đặt mà không kém phần sang trọng thích hợp và tiết kiệm không gian nhà bạn.

Ø Không sử dụng điện: tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường, an toàn và tiện lợi.

Ø Hiệu suất lọc cao do không có nước dư thừa

Ø Lọc được đa số các nguồn nước như nước máy, nước nhiễm kiềm, nhiễm khuẩn nặng,…

Ø Các lõi lọc lọc dễ dàng vệ sinh và thay thế, tăng tuổi thọ máy lọc.

Mỗi dòng sản phẩm máy lọc nước Say Young Life sẽ có các cấp lọc khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu khác nhau với giá thành phù hợp và chất lượng hàng đầu sẽ mang đến cho người tin dùng lợi ích sức khỏe mong đợi.

Nguồn tham khảo:

https://vi.wikipedia.org/wiki/Đá_maifan

https://news.zing.vn/dua-nhau-mua-may-loc-nuoc-ro-gay-hai-suc-khoe-chinh-minh-post550515.html

Facebook chat